• Vietnamese Vietnamese
  • Giỏ hàng (0)
  • Email: ngochavn@dongduongvina.com.vn
  • Chào mừng bạn đến với Đông Dương Vina
  • Hỗ trợ trực tuyến

    Ý kiến khách hàng

    Fanpage

    NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG MÁY CƯA XƯƠNG

    Những lưu ý giúp bạn sử dụng máy cưa an toàn và hiệu quả

    Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất, chế biến thực phẩm nhất là các sản phẩm đông lạnh thì máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh là một công cụ không thể thiếu. Nó giúp nâng cao năng suất lao động và đảm bảo độ thẩm mĩ của sản phẩm sau khi cắt.

    Với một chiếc máy cưa thực phẩm có công suất lớn, tốc độ làm việc nhanh thì việc sử dụng sao cho an toàn, hiệu quả là một việc rất đáng quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn sử dụng máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh một cách hiệu quả nhất.

    7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương

    7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương

    7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh

    1.  Không nên để máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh hoạt động liên tục trong thời gian dài, sau khi làm việc tầm 1 tiếng hãy tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi nhằm tăng tuổi thọ cho máy.

    2.  Nên vệ sinh máy bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng, không nên vệ sinh trực tiếp bằng nước vì có thể làm chạm các mạch điện trong máy đặc biệt là motor.

    3.  Nên để máy cưa xương ở nơi an toàn tránh xa tầm tay trẻ em.

    4.  Đọc kĩ và tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo an toàn lao động và tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra trong khi vận hành máy.

    5.  Sau khi sử dụng, hãy ngắt kết nối dòng điện và vệ sinh máy cưa xương cẩn thận. Mở cửa thân máy vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụ thực phẩm trong máy và cả dưới chân máy.

    6.  Không nên tắt máy cưa xương đột ngột trong khi máy đang vận hành để tránh tình trạng đứt lưỡi cưa.

    7.  Luôn phải kiểm tra kĩ buli, lưỡi cưa và các bộ phận khác của máy cưa xương trước khi vận hành máy.

    Cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm của Đông Dương Vina. Tham khảo thêm một số loại máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh khác mà Đông Dương Vina đang cung cấp.

    Tham khảo thêm: Máy cưa xương, lưỡi cưa xương, máy đóng đai, máy hút chân không, máy hàn túi

    Để được tư vấn kĩ hơn về các dòng máy cưa xương – cắt thịt cá đông lạnh và vật liệu thay thế xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH TM KT ĐÔNG DƯƠNG VINA

    Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

    Hotline: 0938 886 017 – 0909 962 569


    Tham khảo thêm: Máy cưa xương các loạiMáy hút chân khôngMáy hàn túiMáy đóng đaiLưỡi cưa xương, Thiết bị làm đậu hũ, Thiết bị nhà bếp, Máy chế biến tôm tẩm bột.

    Tin liên quan

    TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

    TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KĨ THUẬT

    CÁCH VỆ SINH BẾP CHIÊN NHÚNG ĐÚNG CÁCH

    Việc sử dụng bếp chiên đã rất phổ biến, vậy làm sao có thể để bếp chiên hoạt động ổn định, an ...

    MÁY PHÂN CỠ VÀ CÁC SỰ CỐ LIÊN QUAN

    Với chiếc máy phân cỡ bạn có thể đẩy nhanh việc phân cỡ trọng lượng của các sản phẩm như thủy ...

    QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TÔM SÚ BỎ ĐẦU ĐÔNG BLOCK

    Hiện nay Tôm là đối tượng rất quan trọng trong ngành thủy sản ở nước ta. Nó chiếm tỉ lệ khoảng ...

    CẤU TẠO CHUNG CỦA MÁY PHÂN CỠ THỰC PHẨM

    Máy phân phân cỡ giúp phân cỡ tôm, cá, thực phẩm với độ chính xác cao. Nguyên lý hoạt động đơn ...

    TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG MÁY PHÂN CỠ

    Máy phân cơ là giải pháp thông minh cho việc phân cỡ thực phẩm, giúp tăng suất, tiết kiệm tối đa ...

    NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG MÁY CƯA XƯƠNG

    Máy cưa thực phẩm có tốc độ cưa nhanh khá nguy hiểm thì việc sử dụng nó hiệu quả là rất đáng ...

    Gọi điện SMSChỉ Đường